ถาม-ตอบ    |    เกี่ยวกับเรา    |    ติดต่อเรา

ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่9 "ทีวีเครื่องเดิมก็ดูได้ "
      ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่9 "โทรทัศน์เครื่อเดิมก็ดูได้ (ไม่ต้องเปลี่ยน)" น้องดูดี มาให้ความรู้กับทุกคน ดิจิตอลทีวี ดีอย่างไร สำหรับตอนนี้ คือ โทรทัศน์เครื่อเดิมก็ดูได้ (ไม่ต้องเปลี่ยน) แค่มี Set Top Box กล่องรับสัญญาณที่มี สติ้กเกอร์ ฉลาก หรือ สัญลักษณ์ "น้องดูดี ดิจิตอลทีวี"


ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่8 "ทีวีเครื่องไหนรองรับระบบดิจิตอล"
      ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่8 "ทีวีเครื่องไหนรองรับระบบดิจิตอล&qu­ot; น้องดูดี มาให้ความรู้กับทุกคน ดิจิตอลทีวี ดีอย่างไร สำหรับตอนนี้ คือ วิธีดูว่าทีวีเครื่องไหนรองรับระบบดิจิตอล ข้อสังเกตคือให้มองหาสติ้กเกอร์ ฉลาก หรือ สัญลักษณ์ "น้องดูดี ดิจิตอลทีวี"


ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่7 "เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน"
      ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่7 "เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน" น้องดูดี มาให้ความรู้กับทุกคน ดิจิตอลทีวี ดีอย่างไร สำหรับตอนนี้ คือ ดิจิตอลทีวี คือ เทคโนโลยีที่ประหยัดพลังงานกว่าระบบ แอนะล็อกทีวี มาก


ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่6 "ดูได้ทุกระบบ"
      ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่6 "ดูได้ทุกระบบ" น้องดูดี มาให้ความรู้กับทุกคน ดิจิตอลทีวี ทีวีระบบไหนดูได้บ้าง สำหรับตอนนี้ คือ ช่องรายการของ ดิจิตอลทีวีทั้ง 36 ช่อง สามารถรับชมได้ผ่านทุกระบบ ทั้งดาวเทียม เคเบิลทีวี และ แน่นอนภาคพื้นดิน (หนวดกุ้ง ก้างปลา)


ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่5 "ช่องเนื้อหาครบถ้วน"
      ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่5 "ช่องเนื้อหาครบถ้วน" น้องดูดี มาให้ความรู้กับทุกคน ดิจิตอลทีวี ดีอย่างไร สำหรับตอนนี้ คือ มีรายการที่มีการแบ่งช่อง เนื้อหา ครบถ้วนสำหรับ กลุ่มผู้ชม ทุกคน


ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่4 "ทีวีเครื่องไหน ก็ดูได้"
      ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกบ้าน ตอนที่4 "ทีวีเครื่องไหน ก็ดูได้" น้องดูดี มาให้ความรู้กับทุกคน ดิจิตอลทีวี ดีอย่างไร สำหรับตอนนี้ คือ ทีวีเครื่องไหนก็ดูได้ แค่มี Set Top Box