ถาม-ตอบ    |    เกี่ยวกับเรา    |    ติดต่อเรา

น้องดูดีมีคำตอบ ตอน4 เลือกอุปกรณ์รับสัญญาณดิจิตอลอย่างไรดี
      น้องดูดีมีคำตอบ ตอน4 น้องดูดีจะมาอธิบายวิธีสำหรับการเลือกอุปก­รณ์รับสัญญาณดิจิตอลทีวี ระบบ DVB-T2 ที่ถูกต้องให้ครับ ว่าควรเลือกอย่างไรดี


น้องดูดีมีคำตอบ ตอน3 สามารถใช้คูปองได้ที่ไหนบ้าง
      น้องดูดีมีคำตอบ ตอน3 กับ คำถาม "สามารถใช้คูปองได้ที่ไหนบ้าง" น้องดูดีจะมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยและอยา­กรู้ให้หายข้องใจด้วยตัวเองกันเลย


น้องดูดีมีคำตอบ ตอน2 คูปองดิจิตอลทีวีนำไปใช้อย่างไร
      น้องดูดีมีคำตอบ ตอน2 ครั้งนี้ น้องดูดีจะมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยและอยา­กรู้ให้หายข้องใจด้วยตัวเองกันเลย กับ คำถามที่สอง "คูปองดิจิตอลทีวีนำไปใช้อย่างไร"


น้องดูดีมีคำตอบ ตอน1 คูปองดิจิตอลทีวีเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง
      น้องดูดีมีคำตอบ ตอน1 ครั้งนี้ น้องดูดีจะมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยและอยา­กรู้ให้หายข้องใจด้วยตัวเองกันเลย กับ คำถามแรก "คูปองดิจิตอลทีวีเอาไปใช้ทำอะไรได้บ­้าง"


ขบวนรณรงค์พิเศษ "มาใช้คูปองดิจิตอลทีวี กันเถอะ" ณ ตลาดนัด จตุจักร
      บรรยากาศ ขบวนรณรงค์ "มาใช้คูปองดิจิตอลทีวีกันเถอะ" ณ ตลาดนัด จตุจักร วันที่ 24 ม.ค. 58 ครับ เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนที่ได้รับแจกคูปองดิ­จิตอลทีวีในพื้นที่ กทม. นำคูปองออกมาใช้ลด/แลก กล่อง Set Top Box และทีวีระบบดิจิตอล "มีคูปองแล้วอย่าเก็บไว้ นำออกมาใช้แลก ก่อนคูปองจะหมดอายุ วันที่ 31พ.ค.นี้ นะครับบบบ"


สรุปหลักเกณฑ์และวิธีการแจกจ่ายคูปองดิจิตอลทีวี ลอต/ระยะที่สอง 28 พ.ย.57
      แจกคูปอง จากลอตแรก 4.64ล้านฉบับ มาสู่ ลอตที่สอง 28 พ.ย.57 กสทช.แจกเพิ่มตามสัญญา ในพื้นที่ 21 จังหวัดระยะที่สอง โดยเริ่มต้นทยอยแจกไปเรื่อยๆ เฉพาะพื้นที่อำเภอที่สัญญาณครอบคลุมครัวเร¬ือนถึง 80% และดูได้ครบทุกช่อง 28 พ.ย.57 นี้ ใคร พื้นที่ไหน อำเภอไหน ได้รับแจกคูปองก่อนใครบ้างไปดูกันเลย