ถาม-ตอบ    |    เกี่ยวกับเรา    |    ติดต่อเรา

DTV4ALL - เขมนิจ จามิกรณ์ - ช่อง 7 HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 35
      " Digital TV for All, All for Digital TV " โดย สำนักงาน กสทช. แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ ดารานักแสดง ช่อง 7 HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 35 ...................................................................................................... #Dtv4All #DtvThailand #Thailand #viral #campaign #NBTC #nbtcrights #กสทช


การเลือกเสารับสัญญาณสำหรับดิจิตอลทีวี
      การเลือกใช้เสาอากาศ มีความสำคัญไม่แพ้ ตัวกล่องดิจิตอลทีวี (Set Top Box) และ ทีวีระบบดิจิตอล (iDTV)เลยทีเดียวนะครับ ดังนั้น มาทำความรู้จักกับเสารับสัญญาณชนิดต่างๆกั­นดีกว่าจะได้เลือกเสาอากาศมาใช้กันได้อย่า­งถูกต้อง


ดิจิตอลทีวี ดูดีทุกช่อง
      วันนี้คูปองดิจิตอลทีวี แจกครบทุกจังหวัดทั่วไทยแล้ว อย่าช้า รีบนำไปแลก/ซื้อกล่อง Set Top Box ดิจิตอลทีวี(DVB-T2) ทีวีระบบดิจิตอลในตัว(iDTV) และล่าสุดกล่องไฮบริดด์ (รับทั้งสัญญาณดิจิตอลและดาวเทียมได้ในตัว T2+S2) รีบตรวจสอบวันหมดอายุที่หน้าคูปองแล้วนำไป­­แลกกันได้เลย รีบก่อน ได้ดูชัดๆก่อนนะครับ


วิธีต่อ Set Top Box กับ iDTV ง่ายๆ ไม่ต้อง งง
      วิธีต่อ Set Top Box กับ iDTV เพื่อดูดิจิตอลทีวี คมชัดแบบระบบดิจิตอล ของแท้ มีวิธีการง่ายๆ ไม่มีอะไรยากเลย ไม่ต้อง งง มาดูกันทีละขั้นตอน ไม่กี่นาที แค่นี้ ใครๆก็ ทำได้แล้ว


น้องดูดีมีคำตอบ ตอน12 เหตุผลอะไร ที่ควรนำคูปองไปแลกกล่องรับสัญญาณดิจิตอล
      น้องดูดีมีคำตอบ ตอน12 มีเหตุผลดีๆมากมาย ที่ควรนำคูปองดิจิตอลทีวีที่ได้รับแจกไปแล­กกล่องรับสัญาณดิจิตอลทีวี วันนี้น้องดูดีจะบอกให้รู้ถึงข้อดีมากมายใ­ห้ครับ


น้องดูดีมีคำตอบ ตอน11 ต้องลงทะเบียนก่อนถึงจะได้รับคูปองหรือไม่
      น้องดูดีมีคำตอบ ตอน11 "ต้องลงทะเบียนก่อนถึงจะได้รับคูปองด­ิจิตอลทีวีหรือไม่ ต้องดำเนินการอะไรก่อนไหม " มาดูคำตอบกันเลย